ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH.

Những người thợ làm nghề “điện lạnh“ là những người làm việc liên quan đến các thiết bị lạnh, máy lạnh, tủ lạnh,… Thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa các vấn đề liên quan.

Hiện nay, rất nhiều bạn đang có nhu cầu tìm học nghề điện lạnh, nhiều bạn thắc mắc không biết có nên học nghề điện lạnh không, hay những ưu điểm học nghề điện lạnh là gì? Hy vọng qua bài viết này sẽ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn.

 

Học nghề sửa chữa điện lạnh không hề khó

Học sửa điện lạnh có khó không? Bạn đừng lo, sẽ không hề khó nếu bạn là một người chăm chỉ làm việc bằng đam mê. Nếu bạn tham gia khóa học nghề sửa chữa điện lạnh tại một trung tâm uy tín thì chỉ cần sự hỗ trợ mỗi ngày của các giảng viên cùng môi trường thực hành thực tế. Bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức để trở thành một kỹ thuật viên sửa điện lạnh chuyên nghiệp.

Thời gian học một khóa học sửa chữa điện lạnh không quá dài

Trung bình các khóa đào tạo sửa chữa điện lạnh chỉ kéo dài khoảng 4 – 6 tháng. Sau đó là bạn đã có thể tốt nghiệp để trở thành kỹ thuật viên sửa điện lạnh được rồi. Và các bạn có thể yên tâm rằng, hiện nay ngành học sửa điện lạnh không yêu cầu quá cao về kiến thức đầu vào. Thay vì một số nghề cần bằng cấp thì với nghề sửa chữa điện lạnh thì bạn chỉ cần có tay nghề vững chắc là đã kiếm được tiền ngay

Không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Học nghề sửa chữa điện lạnh bạn sẽ không phải lo quá nhiều về đầu ra. Bởi vì nhu cầu sử dụng rất cao, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên cũng rất nhiều. Nên bạn sẽ dễ dàng có việc ngay mà chẳng mất quá nhiều công tìm kiếm.

Các thiết bị điện lạnh ngày càng nhiều và ngày càng hiện đại thì việc làm sửa chữa điện lạnh chẳng bao giờ là thiếu.

 

Là ngành nghề của tương lai

Nếu như trước đây những sản phẩm điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa vẫn là những mặt hàng xa xỉ đối với cả những cư dân thành phố. Hiện nay, nó đã trở thành những sản phẩm thiết yếu của cả những người dân tại vùng nông thôn. Điều này cho chúng ta một định hướng đó là nghề sửa chữa điện lạnh vẫn sẽ và vẫn luôn là một trong những ngành nghề cần nhiều lao động trong tương lai.

Thu nhập của nghề sửa chữa điện lạnh khá cao

Mức thu nhập cho những học viên trong nghề này nếu là mới ra trường thì từ 6 – 7 triệu/tháng. Nhưng sau khi đã có kinh nghiệm và tay nghề được nâng cao thì mức thu nhập chục triệu /tháng là bình thường. Bên cạnh đó, ngoài thu nhập từ việc sửa chữa, lắp đặt các thiết bị thì kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh có thể thu nhập thêm từ việc mua bán những thiết bị cũ.

 

Dễ dàng mở cửa hàng, làm ông chủ

Khi đã có đủ kinh nghiệm, các bạn có thể dễ dàng mở cho mình một cửa hàng điện lạnh vừa buôn bán, lắp đặt, sửa chữa. Một cửa hàng điện lạnh không cần số vốn quá lớn, mặt bằng quá rộng, tùy theo vào điều kiện của mỗi người.

Ưu điểm khi học nghề sửa chữa điện lạnh tại Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh

Là một trung tâm nghề trực thuộc Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội, Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh, với những thế mạnh trong đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh mà chỉ có tại trung tâm của chúng tôi như:

– Giảng viên có kinh nghiệm thâm niên trong nghề, tận tình chu đáo chỉ dạy học viên

– Học toàn thực hành: Học hoàn toàn thực tế những gì công việc cần và thực hành là chủ đạo. Đảm bảo học là làm được việc

– Học phí phù hợp: Học phí tương đối thấp và phù hợp với chương trình cũng như chất lượng đào tạo, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

– Học nhanh ra trường: Chỉ khoảng 6 tháng là các bạn có thể ra trường và được cấp chứng chỉ nghề quốc gia, giảm áp lực học phí, chi phí sinh hoạt cho gia đình.

– Cam kết có việc làm: Trung tâm đảm bảo và cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi ra trường, với mức lương hấp dẫn, tùy theo tay nghề.

Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh
 

CƠ SỞ : TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

Số 53  Đường Võ Văn Ngân– P.Linh Chiểu – TP.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ hotline: 0938.277.771 – 0905.211.689

Email: ngoctri.04nbk@gmail.com

Fanpage: Trung tâm dạy nghề điện lạnh

 

Bài viết liên quan

0905.211.689