NGHỀ ĐIỆN LẠNH MỘT NGHỀ RẤT “HOT” TRONG TƯƠNG LAI!

Do nhu cầu sử dụng nhu cầu lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tăng không ngừng. Nên nguồn thợ để làm những công việc trên cũng khan hiếm và tăng lên theo cấp số nhân. Từ đó công việc của những người thợ Điện lạnh nhiều không đếm xuể. Và thu nhập cũng không hề thấp. Vậy học nghề Điện lạnh ra làm gì, có tương lai không?

Học nghề điện lạnh sẽ học những gì?

Ngành điện lạnh sau khi đăng ký học tại Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh các bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu các thiết bị về Điện lạnh dân dụng. Như Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh, quạt hơi nước hay máy lọc nước thông dụng hiện nay.

Các bạn sẽ được học từ sửa chữa, lắp đặt, tân trang…Ngoài ra học viên cũng được trang bị kiến thức mua bán, giao tiếp với khách hàng.

Học nghề Điện lạnh ra làm gì?

Sau khi học xong ngành Điện lạnh học viên có khả năng tham gia thiết kế, triển khai bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế. Biết cách cải tiến nâng cấp các thiết bị điện lạnh cả về phần điện, phần cơ và bo mạch.

Ngoài ra sau khi học viên  Học nghề Điện Lạnh ra có thể đảm nhiệm các công việc tại các doanh nghiệp, các cơ quan. Những nơi có liên quan đến các chuyên ngành công nghệ nhiệt, nhiệt điện, điện lạnh và điều hòa không khí. Các bạn cũng có thể công tác tại các tổ kỹ thuật cơ điện lạnh. Đảm bảo công việc vận hành, bảo dưỡng các hệ thống điều hòa không khí của các cơ quan.

Bên cạnh công tác bảo dưỡng và vận hành thì các kỹ sư, kỹ thuật viên còn tham gia vào công tác thiết kế. Như thiết kế hệ thống lạnh cho các công trình xây dựng. Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi học Điện lạnh ra làm gì. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

 

Học nghề Điện lạnh có tương lai không?

Học nghề Điện Lạnh có tương lai rất rộng mở. Hiện nay một trong những ngành nghề thu hút người theo học nhiều nhất đó là Nghề sửa chữa Điện Lạnh. Theo thống kê nghề điện lạnh là một trong những nghề mà tỷ lệ học sinh, sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay tới trên 90% .

Thị trường việc làm nghề Điện lạnh trong tương lai rất rộng mở. Thực tế cho thấy nhu cầu tuyển dụng thợ điện lạnh ở các khu công nghiệp hay các công ty là rất lớn. Các doanh nghiệp, nhà sản xuất cần rất nhiều nhân sự của nghề này.

Thu nhập của nghề Điện Lạnh cũng được liệt vào danh sách những nghề có thu nhập cao ở Việt Nam. Mức khởi điểm sau khi ra trường sẽ giao động từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào tay nghề hay trình độ kinh nghiệm của mỗi học viên. Sau 1 đến 2 năm mức thu nhập này sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Với mức thu nhập này đủ để các thợ điện lạnh có một cuộc sống ổn định và gắn bó lâu dài với công việc. Như vậy hoàn toàn có thể khẳng định nghề điện lạnh có tương lai rất phát triển

Học nghề điện lạnh tại Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh

Nghề nào cũng vậy chỉ cần các bạn chăm chỉ, chịu khó và quyết tâm theo nghề gắn bó với nghề. Như vậy các bạn có thể thành công với nghề rồi. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

Với đặc thù việc làm nhiều, làm quanh năm nhất là vào những mùa cao điểm. Thì công việc của người thợ Điện lạnh làm không hết việc. Theo đó là thu nhập khủng của nghề này thì có thể khẳng định nghề Điện lạnh rất có tương lai. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học nghề này.

 

Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh

CƠ SỞ : TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

Số 53  Đường Võ Văn Ngân– P.Linh Chiểu – TP.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ hotline: 0938.277.771 – 0905.211.689

Email: ngoctri.04nbk@gmail.com

Fanpage: Trung tâm dạy nghề điện lạnh


 

Bài viết liên quan

0905.211.689