ĐỊNH HƯỚNG VỀ NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TRONG TƯƠNG LAI?

Nghề sửa chữa điện lạnh là nghề khá hấp dẫn do nhu cầu người dùng cao. Hiện nay những thợ sửa chữa điện lạnh có tay nghề khá ít, nên nghề sửa chữa điện lạnh đang cần rất nhiều nhân lực.

Trước đây, các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa vẫn là những mặt hàng xa xỉ đối với cả những cư dân thành thị. Bây giờ nó đã trở nên phổ biến ở cả những vùng nông thôn. Điều này cho chúng ta thấy là nghề sửa chữa điện lạnh vẫn là một trong những nghề cần nhiều lao động trong tương lai.

Học điện lạnh không lo thất nghiệp

Các hệ thống điện lạnh đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Với những hộ gia đình là những máy điều hòa, tủ lạnh. Cho đến những thiết bị phức tạp hơn như hệ thống làm mát, thông gió, máy lạnh công nghiệp….Đời sống tăng cao hơn thì những thiết bị điện lạnh càng trở nên phổ biến trong xã hội. Do đó, các học viên học nghề điện lạnh hoàn toàn không phải lo lắng việc thiếu việc làm sau khi ra trường.

Mặt khác, những sản phẩm điện lạnh ngày trước chủ yếu tập trung tại một số thành phố và khu công nghiệp thì ngày nay những sản phẩm như tủ lạnh, máy lạnh đã không còn xa lạ với cả những người dân nông thôn. Thêm vào đó các khu công nghiệp đang được phát triển theo sự đi lên của nền kinh tế. Khi mà một loạt các tập đoàn điện tử lớn như Samsung, LG… đang đổ về Việt Nam để mở nhà máy sản xuất. Từ đây nhu cầu nhân lực ngành điện lạnh tại các công ty, khu công nghiệp rất cao. 100% học viên theo học ngành này đều có việc làm là nhận định chung của những người trong ngành.

Học nghề sửa chữa điện lạnh ở đâu

Nghề sửa chữa điện lạnh hiện đang được giảng dạy tại rất nhiều các cơ sở đào tạo khác nhau. Trung tâm Dạy Nghề Điện Lạnh là một trong những địa chỉ giảng dạy nghề uy tín nhất ở TP.HCM. Hiện nay, trung tâm đang dạy nghề sửa chữa điện lạnh dân dụng. Sau khi học xong ngoại trừ có khả năng sửa chữa các thiết bị như máy lạnh, tủ lạnh thì các học viên còn có khả năng sửa chữa các thiết bị như bếp từ, lò vi ba, bình nóng lạnh, máy giặt.

Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh

CƠ SỞ : TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

Số 53  Đường Võ Văn Ngân– P.Linh Chiểu – TP.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ hotline: 0938.277.771 – 0905.211.689

Email: ngoctri.04nbk@gmail.com

Fanpage: Trung tâm dạy nghề điện lạnh

 

Bài viết liên quan

0905.211.689