TỰ HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH MẤT BAO LÂU ĐỂ ĐI RA LÀM?

Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu? Có rất nhiều bạn muốn học sửa chữa điện lạnh nhưng không biết học có lâu không, có mất nhiều thời gian không. Khi học nghề sửa chữa điện lạnh tại các trung tâm dạy nghề bạn thường phải bỏ ra khoảng 4 – 6 tháng để có thể học thành nghề. Tuy nhiên, thời gian học nghề còn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi học viên và quy trình đào tạo của từng trung tâm dạy nghề.

 

Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu tại Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh

Học sửa chữa điện lạnh không khó, nó chỉ khó với những người không thực sự yêu nghề, không quyết tâm theo đuổi nghề mà thôi. Việc xác định rõ nghề nghiệp là điều quan trọng nhất để các học viên vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức và tiền của cho việc học nghề.

Hiện nay, hầu hết những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt hay điều hòa đang dần là những vật dụng thiết yếu ở trong mỗi gia đình. Kéo theo đó nghề sửa chữa điện lạnh cũng được xem là nghề có thu nhập tốt và còn được rất nhiều bạn trẻ định hướng theo học trong tương lai.

Hiện tại trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều đơn vị đào tạo chuyên ngành sửa chữa điện lạnh, với từng đơn vị sẽ có từng mức học phí đào tạo khác nhau ứng với từng lộ trình đào tạo khác nhau.

Nếu bạn vẫn chưa định hướng được cho mình trung tâm để theo học thì bạn hãy dành chút thời gian cùng tôi tìm hiểu về trung tâm Dạy Nghề Điện Lạnh trên địa bàn quận Thủ Đức nhé.

Hiện tại, trung tâm là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo: sửa chữa điện lạnh,…

Ở mỗi ngành nghề, trung tâm đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ đào tạo bạn theo một quy chuẩn bài bản, chương trình học bám sát với thực tế, thực hành nhiều hơn, lý thuyết ít đi.

Chính vì thế, học viên khi hoàn thành xong chương trình học tại trung tâm đều có việc làm ngay với mức thu nhập hấp dẫn.

Tại trung tâm thì khoảng thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào tay nghề của từng học viên, nếu học nhanh thì  sau khoảng 3, 4 tháng đã có thể ra trường và đi làm, với những học chậm sẽ được đào tạo lại tới khi vững tay nghề, thành thạo từng thao tác.

Bên cạnh đó, giảng viên tại trung tâm luôn tâm niệm: thời gian là vô giá, thời gian là quan trọng nhất cho nên từng bài giảng tại trung tâm luôn được cân đối cụ thể.

Ngoài ra, thời gian giảng dạy tại trung tâm được cân đối phù hợp đảm bảo cho tất cả các học viên học thành nghề và hoàn toàn có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.Các học viên khi đến học tại trung tâm được học, được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu.

Sau khi học xong bạn hoàn toàn có thể tìm bệnh và sửa chữa trực tiếp trên các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, sửa chữa tủ đông đá và máy giặt,…

Ngoài ra, trong quá trình học tập, Trung tâm luôn chú trọng cho các học viên thực hành trên các sản phẩm thực tế, nội dung thực hành chiếm khoảng 80% nội dung học.

Trung tâm có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn học viên có cơ hội tiếp cận với những thiết bị mới  và hiện đại nhất.

Tới khi đã học xong và ra nghề, nếu bạn thực sự muốn trở thành thợ giỏi thì các bạn cần phải tiếp tục học tập, rèn luyện từ thực tế, học hỏi kinh nghiệm thông qua việc sửa chữa tại các cửa tiệm và tại những công ty nơi bạn làm việc.

Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh

CƠ SỞ : TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

Số 53  Đường Võ Văn Ngân– P.Linh Chiểu – TP.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ hotline: 0938.277.771 – 0905.211.689

Email: ngoctri.04nbk@gmail.com

Fanpage: Trung tâm dạy nghề điện lạnh


 

Bài viết liên quan

0905.211.689