NGHỀ ĐIỆN LẠNH - NGHỀ CÓ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI.

Học nghề điện lạnh là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tìm kiếm một "công việc ổn định" và có "tiềm năng lớn" trong tương lai.

Trong những năm gần đây, nhu cầu về dịch vụ bảo trì, sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng thiết bị điện lạnh tăng cao, đặc biệt là trong các thành phố lớn. Điều này có nghĩa là sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Học nghề điện lạnh không chỉ bao gồm các kỹ năng về máy móc, điện tử và cơ khí, mà còn bao gồm các kỹ năng mềm như giao tiếp, hướng dẫn, và giải quyết vấn đề. Điều này đảm bảo rằng những người học sẽ có thể thích ứng và làm việc hiệu quả trong một môi trường làm việc thực tế.
 

Chương trình đào tạo điện lạnh thường bao gồm các nội dung như :

1/ Cách sử dụng các thiết bị và công cụ điện lạnh.

2/ Hiểu cách lắp đặt và bảo trì các loại máy điều hòa không khí như inverter, máy lạnh âm trần, tủ lạnh, hệ thống gió lạnh và điều hòa trung tâm...

3/ Sửa chữa bo mạch các thiết bị điều hoà, máy giặt, tủ lạnh..

Trong quá trình học, sinh viên cũng được đào tạo về các kiến thức liên quan đến vật liệu cơ bản, đo lường, kiểm tra và bảo trì các loại khí lạnh, và các quy trình an toàn điện lạnh. Sau khi hoàn thành khóa học, hoc viên có thể tìm kiếm một công việc với thu nhập ổn định và tiềm năng phát triển cao.

Trong xã hội 4.0 hiện nay, học nghề điện lạnh là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tìm kiếm một công việc có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Đây là một công việc cần sự kiên trì, nhưng đổi lại là một số cơ hội việc làm tốt và thu nhập hấp dẫn, nhu cầu tuyển dụng cao.

Nếu bạn quan tâm đến học nghề điện lạnh, thì đây chính là "thời điểm vàng" để theo học. Hiện nay nhà trường đang được "tài trợ học bổng" rất nhiều, ngoài ra có được các đơn vị tuyển dụng trên toàn quốc tin tưởng, đạo điều kiện cho học viên ra nghề có môi trường làm việc tốt.

 

Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh

CƠ SỞ : TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

Số 53  Đường Võ Văn Ngân– P.Linh Chiểu – TP.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ hotline: 0938.277.771 – 0905.211.689

Email: ngoctri.04nbk@gmail.com

Fanpage: Trung tâm dạy nghề điện lạnh

 

Bài viết liên quan

0905.211.689