CÓ NÊN HỌC NGHỀ ĐIỆN LẠNH Ở NGOÀI CỬA HÀNG ĐIỆN LẠNH HAY KHÔNG?

Có nên học nghề điện lạnh không? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang quan tâm khi muốn tìm cho mình một nghề phù hợp với thời đại công nghệ. Điện lạnh là một ngành nghề có nhu cầu cao, thu nhập ổn định và cơ hội phát triển rộng mở.

Có nên học nghề Điện Lạnh ngoài cửa hàng? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra khi tìm hiểu về nghề này.

 

Vì sao nên theo học nghề Điện Lạnh

  • Điện lạnh đang là một trong những ngành nghề thu hút rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi, phát triển trong tương lai.
  • Bởi lẽ khi đời sống xã hội nâng cao, các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình.
  • Chính vì vậy nghề sửa chữa điện lạnh thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những bạn trẻ có định hướng học nghề
  • Tại các thành phố lớn điện lạnh là nghề phát triển rất  mạnh. Thực tế lượng thợ điện lạnh còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu lắp đặt, sửa chữa của khách hàng
  • Với các vùng quê nông thôn điện lạnh cũng đang phát triển. Và tương lai nó dự báo một thị trường sửa chữa tiềm năng mới cho nghề sửa chữa điện lạnh.

Không chỉ với mùa hè mà mùa đông công việc của thợ điện lạnh cũng rất nhiều và mang lại thu nhập tốt. Vì vậy không hề khó hiểu khi điện lạnh lại được nhiều người theo đuổi đến thế

Để trở thành thợ sửa chữa điện lạnh có tay nghề tốt bạn cần chọn cho mình một môi trường học tập tốt. Và quan trọng là phù hợp với bản thân mình.

Vậy có nên học nghề điện lạnh ngoài cửa hàng ? Hay học nghề tại các trường đào tạo dạy nghề. Hãy cùng tìm hiểu những gợi ý dưới đây cho bạn nhé !

 

Học nghề Điện lạnh ngoài cửa hàng

Cửa hàng sửa chữa là một trong những lựa chọn của các bạn trẻ khi định hướng theo học nghề. Tại các cửa hàng sửa chữa học viên được học thực hành sửa chữa trực tiếp trên thiết bị tại cửa hàng. Hơn nữa các học viên có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nhiều. Sẽ được rèn luyện thêm những kỹ năng mềm giúp các học viên tự tin hơn khi ra làm nghề.

Tuy nhiên khi bạn học nghề tại các cửa hàng các bạn sẽ không được đào tạo về lý thuyết cơ bản. Điều đó sẽ là một hạn chế khi bạn không thể hiểu và nắm chắc kiến thức để phát triển nghề được.

 

Học nghề Điện lạnh tại trường dạy nghề có khác ngoài cửa hàng

Hoc viên học nghề tại các trường dạy nghề chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cả lý thuyết lẫn thực hành.

Đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp các học viên nắm chắc và hiểu rõ kiến thức của từng pan bệnh. Điều này giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và hiểu rõ được chuyên ngành để phát triển

Tại trung tâm Dạy Nghề Điện Lạnh  là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín nhất tại TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy nghề. Điện lạnh đang là nghề mũi nhọn của trường.

Khóa học điện lạnh được đào tạo trong thời gian 4-6 tháng. Học viên được học về các dòng thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tủ mát, tủ đông…

Học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Các bạn được theo nhóm và hướng dẫn thực hành trực tiếp trên các dòng thiết bị có tại nhà trường. Vì vậy giúp cho học viên nhanh chóng hoàn thiện tay nghề để ra trường.

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề được tư vấn giới thiệu việc làm.

 

Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh

CƠ SỞ : TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

Số 53  Đường Võ Văn Ngân– P.Linh Chiểu – TP.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ hotline: 0938.277.771 – 0905.211.689

Email: ngoctri.04nbk@gmail.com

Fanpage: Trung tâm dạy nghề điện lạnh

 

Bài viết liên quan

0905.211.689