Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học thì mỗi năm trái đất lại nóng lên. Chính vì vậy, nhu cầu về sử dụng các thiết bị điện lạnh, các thiết bị điều hòa ngày một tăng lên sau mỗi năm. Đó cũng là một trong những ưu điểm của nghề điện lạnh. Các thiết bị điện lạnh là những thiết bị thiết yếu phục vụ trong đời sống con người. Đặt biệt là những thành phố lớn, những đô thị đông dân cư thì nhu cầu sử dụng các thiết bị lạnh là vô cùng lớn.

Nghề điện lạnh không thiếu việc làm

Các thiết bị các trong ngành điện lạnh mà các bạn được sử dụng trong ngày nay như tủ lạnh, máy lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, lò vi sóng,… Đây là những thiết bị vô cùng thiết yếu trong đời sống. Trong nghề này các bạn được học cả phần cơ, phần điện tử và bo mạch. Với phương pháp đào tạo thực tế, các giảng viên sẽ cầm tay chỉ việc cho từng học viên tùy theo năng lực nhận thức và tay nghề của từng người, đảm bảo cho mỗi học viên nắm vứng tay nghề trong lúc học.

nghề điện lạnh

Ngành nghề này luôn được biết đến là làm không hết việc vào mùa hè và không thiếu việc làm vào mùa đông. Mà nghề này rất dễ học, kiến thức nghề này rất rộng, đầu vào của ngành nghề này cũng không yêu cầu các bạn có trình độ văn hóa quá cao. Chỉ cần bạn có đam mê với ngành nghề này và chăm chỉ chịu khó thì các bạn có thể theo học ngành nghề này và ra nghề được

Được liên thông lên cao đẳng/ đại học

Với rất nhiều ưu điểm như vậy, sao chúng ta không chọn nghề điện lạnh để lập nghiệp. Khi đủ tự tin, các bạn hoàn toàn có đủ khả năng để mở một cửa hàng riêng. Hoặc không các bạn có thể làm thêm ở các công ty lớn để tích lũy thêm vốn kiến thức về ngành nghề này. Hoặc các bạn có thể học cao lên Đại học/ Cao đẳng để khi ra trường có thể đi giảng dạy tại các trung tâm, nhà máy lớn.

Vậy còn gì nữa mà không chọn nghề điện lạnh để lập nghiệp cho tương lai.

Trung tâm dạy nghề điện lạnh TPHCM là một trong những trung tâm dạy nghề điện lạnh uy tín tại Tp. HCM. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn cao trong nghề. Giảng dạy tận tâm cho học viên. Học viên sẽ được thực hành ngay trên những dòng máy đời mới trên thị trường hiện nay. Đảm bảo 100% học viên sau khi kết thúc khóa học là sẽ có vững tay nghề để đi làm.

Nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi cho học viên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về khóa học sửa chữa điện lạnh.

 

Trung tâm dạy nghề điện lạnh TPHCM

Địa chỉ  cơ sở 1: 36 HT11, Khu Phố 3, Phường Hiệp Thành Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ cơ sở 2: 592 Nguyễn Ảnh Thủ – Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12

Điện thoại:  0905.211.689 – 0944.700.300 – 0796.777.728

Email:  Ngoctri.4nbk@gmail.com

Fanpage:  Tuyển Sinh Ngành Điện Lạnh