Tại sao chọn nghề điện lạnh?

Tại sao nên chọn nghề điện lạnh? Nghề điện lạnh được đánh giá là ngành rất có tiềm năng. Theo nghiên cứu thì tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT không thi vào các trường cao đẳng, đại học ngày càng nhiều và những bạn này có xu hướng tham gia vào các trường hoặc trung tâm dạy nghề nói chung và nghề sửa chữa điện lạnh nói riêng ngày càng nhiều. Cũng giống như tên gọi của nghề “điện lạnh“. Họ là những người làm việc lên quan đến các thiết bị lạnh, máy lạnh, tủ lạnh,… Thiết kế, thi công, lấp đặt, sửa chữa các vấn đề liên quan.

nghề điện lạnh

Quá trình học tập chuyên nghiệp

Nghề điện lạnh không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay, đời sống của người dân ngày được cải thiện, việc sử dụng các thiết bị điện lạnh trở nên phổ biến. Hầu như hộ gia đình nào cũng sẽ có tủ lạnh, máy điều hòa. Nhất là khi đối mặt với cái nóng thường xuyên như tpHCM. Bên cạnh đó các doanh nghiệp lớn nhỏ đều trang bị các thiết bị làm lạnh cho khối văn phòng của họ. Việc sử dụng ngày càng tăng cao kéo theo ngành dịch vụ sửa chữa, bảo trì phát triển.

Tuy nhiên đội ngũ kỹ thuật viên trong ngành này có trình độ tay nghề chưa cao. Nên đòi hỏi lực lượng kỹ thuật viên tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu hiện nay. Bên cạnh đó, các công ty lớn hay các trung tâm thương mại điện máy đang có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân điện lạnh với số lượng lớn. Như vậy, các học viên không lo sau khi tốt nghiệp không có việc làm.

nghề điện lạnh

Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Mức thu nhập ổn định

Đối với các bạn học viên theo nghề điện lạnh thì có mức thu nhập khá ổn định. Với những bạn mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm thì có thu nhập khoảng 7-8 triệu/tháng. Còn khi đã làm một thời gian có kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn thì bạn có thu nhập cao từ 10-15 triệu/tháng. Với nghề này bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập bằng việc sữa các máy cũ rồi bán lại.

Nghề điện lạnh tuy có hơi vất vả nhưng là một công việc giúp người học nghề có thể yên tâm về nhu cầu việc làm trong tương lai. Nếu bạn chịu khó, tìm tòi, học hỏi, sáng tạo thì đảm bảo sẽ có mức thu nhập ổn định, lâu dài.

Môi trường làm việc ổn định

Tại sao chọn học nghề điện lạnh ở trung tâm dạy nghề điện lạnh TP.HCM?

Trung tâm dạy nghề điện lạnh TPHCM là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín tại Tp. HCM. Trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất và có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật điện lạnh, tận tâm với học viên và có kỹ năng truyền đạt tốt. Học viên sẽ được thực hành ngay trên những dòng máy đời mới trên thị trường hiện nay. Trung tâm đảm bảo 100% các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học là sẽ có tay nghề, có khả năng sửa chữa được các thiết bị điện lạnh.

Nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi cho học viên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về khóa học sửa chữa điện lạnh.

 

Trung tâm dạy nghề điện lạnh TPHCM

Địa chỉ : 36 HT11, Khu Phố 3, Phường Hiệp Thành Quận 12, TP.HCM

Điện thoại:  0905.211.689 – 0944.700.300 – 0796.777.728

Email:  Ngoctri.4nbk@gmail.com

Fanpage:  fb.com/daynghedienlanh.com.vn/