Hiện nay nhu cầu học Điện lạnh ngắn hạn đang tăng dần do nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh đang gia tăng nhanh chóng do sự nóng lên toàn cầu, sự biến đổi khí hậu. Tại Việt Nam trong những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh tăng nhanh chưa từng thấy, gia đình nào cũng sử dụng các thiết bị điện lạnh để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của mình.

Do vậy nghề điện lạnh trong những năm trở lại đây là một nghề được săn đón nhiều nhất, được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học. Một khóa học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho các bạn.

Lợi ích khi học khóa học sửa chữa Điện lạnh ngắn hạn

Khi vào cao điểm nắng nóng, không chỉ các cửa hàng bán máy điều hòa, tủ lạnh… mới đắt hàng mà các thợ sửa chữa điện tử, điện lạnh cũng tất bật chạy việc do nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng tăng cao.

Mấy ngày nay những người làm nghề sửa điều hòa, tủ lạnh, quạt điện… làm không xuể. Ngày nào cũng phải làm việc với công suất gấp 2-3 lần ngày thường. Nhiều người cho hay kể từ khi bắt đầu cho đến hết mùa khô, gần như ngày nào họ cũng dồn sức “chạy show”. Vậy lợi ích của khóa học điện lạnh ngắn hạn là gì ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !\

 

Một khóa học sửa chữa Điện lạnh ngắn hạn tại Trung tâm dạy nghề điện lạnh có thời gian học trung bình chỉ dao động khoảng  đến 3 tháng. Với nội dung học về các thiết bị về Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh ….Khóa học ngắn hạn tại trung tâm dạy nghề điện lạnh các bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu về tất cả các thiết bị kể trên. Được thực hành hơn 80% trên máy móc thật trong quá trình học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Khi tham gia khoá học sửa chữa điện lạnh, các học viên đều sẽ được tham gia 5 phần như sau:

Khoá học sửa chữa Điện – Điện Dân dụng

– Nguyên lý: dòng điện, nguồn điện, máy đo dòng, máy cấp nguồn …v..v..

– Nguyên lý dẫn truyền, đấu kết nối nguồn điện đúng kỹ thuật.

– Thiết kế hệ thống điện dân dụng phục vụ trong công tác đấu nối máy điều hòa.

– Thao tác sử dụng các đồng hồ đo, đồng hồ vạn năng, đồng hồ Ampe kìm, đồng hồ đo áp suất ….

Khoá học sửa chữa Tủ lạnh

– Gia công các loại ống đồng: hàn nối ống đồng, uốn, hàn nối ống sắt, long, loe ..v..v..

– Đo thiết bị phụ tải trong tủ lạnh: Máy nén (Block), rơ le thời gian, khống chế nhiệt độ..v…v….

– Đấu mạch điện tủ lạnh các loại: Tủ lạnh trực tiếp, gián tiếp ( quạt gió), tủ bảo quản….

– Cân cáp, tạo chân không, nạp gas tủ lạnh các loại: tủ lạnh trực tiếp , tủ lạnh gián tiếp (quạt gió), tủ bảo quản lạnh, tủ bảo quản đông: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, tủ lạnh công suất lớn Side by side đời mới nhất lấy đá ngoài có màn hình điều khiển FRS-2011IAL, tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện …v…v….

Khoá học sửa chữa Máy lạnh – Máy điều hòa

– Kỹ thuật lắp ráp, tháo dỡ máy điều hòa.

– Bảo dưỡng định kỳ cho máy.

– Cân cáp, tạo chân không, nạp ga cho máy điều hòa.

– Sử dụng vận hành các loại máy điều hòa: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG….

– Đo các thiết bị và phụ tải trong máy điều hòa: Máy nén (block), động cơ quạt trong phòng , động cơ quạt ngoài phòng, van đảo chiều….- Đấu mạch hiện lại chế mạch điện cho máy điều hòa.

– Thay máy nén (block) cho máy điều hòa.

– Sơ đồ kết nối lắp đặt mạch điện giữa cụm dàn nóng và cụm dàn lạnh.

Khoá học sửa chữa Máy giặt

– Hướng dẫn cách điều khiển các loại máy giặt: Máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang, máy giặt Inverter tiết kiệm điện.

– Đo các thiết bị và phụ tải trong máy giặt: Động cơ, rơle xả nước, van cấp nước, van áp lực ….

– Cách thay thế, lắp đặt các thiết bị và phụ tải trong máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang: Thay thế động cơ, thay bi, thay van cấp nước, thay rơle xả nước….

– Lần mạch điện máy giặt cửa trên, cửa ngang.

– Đấu mạch điện, lai chế mạch điện, sửa chữa các pal bệnh trên mạch điện máy giặt.

– Bảo dưỡng máy giặt cửa trên, cửa ngang.

Khoá học sửa chữa Bình nóng lạnh

– Học cách sử dụng và sửa chữa các pal bệnh thường gặp

– Sau khi kết thúc khóa học tại trường các bạn sẽ được trường cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quốc gia và được giới thiệu việc làm với mức thu nhập ổn định.

học điện lạnh
học điện lạnh

Học nghề sửa chữa Điện Lạnh ở đâu uy tín và chất lượng?

Trung tâm dạy nghề điện lạnh liên tục tuyển sinh khóa học về sửa chữa Điện Lạnh, thời gian học khoảng 6 tháng với lịch học cố định là cả sáng và chiều vào 2 4 6 hoặc 3 5 7 hàng tuần. Những bạn còn đang đi làm nhưng muốn theo nghề điện lạnh có thể tham gia vào lớp tối 2 4 6 nhé.

Chương trình học chủ yếu là thực hành, học viên được thực hành trực tiếp trên các thiết bị điện lạnh nên sau khi học xong các bạn được đảm bảo tay nghề và có thể đi làm kiếm thu nhập ngay.

Chương trình tại trung tâm dạy nghề điện lạnh dành tặng cho học viên

– Tự hào là môi trường đào tạo nghề kỹ thuật chất lượng, đã được các trang đánh giá uy tín bình chọn. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành giảng dạy kỹ thuật, chúng tôi đã đào tạo ra rất nhiều học viên ưu tú, tay nghề giỏi ở thị trường Việt Nam và quốc tế.

– Ngoài việc được đảm bảo giới thiệu việc làm vào các trung tâm điện máy nhứ Điện máy xanh, Nguyễn Kim, điện máy Chợ Lớn,…  Trung tâm dạy nghề điện lạnh còn cấp bằng có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm và xin việc trong và ngoài nước. Bằng cấp đã được tính vào chi phí thực hành và cấp bằng (học phí 10 triệu đã được miễn).

– Trung tâm dạy nghề điện lạnh cam kết bao ra nghề cho học viên. Chúng tôi liên kết với rất nhiều trung tâm việc làm, cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước để có thể hỗ trợ việc làm cho các bạn tham gia khoá học của chúng tôi

– Không giới hạn thời gian ( dự định học 1,5 tháng là giỏi nghề).

– Trung tâm dạy nghề điện lạnh  mở lớp dạy sửa chữa điện thoại với sự hỗ trợ cùng ưu đãi cao dành cho học viên học nghề điện thoại di động. Học phí tham gia vào lớp học trên kèm theo những ưu đãi đặc biệt về việc làm, bằng cấp, chứng chỉ hành nghề sau này.

– Trung tâm dạy nghề điện lạnh  cam kết đây là chi phí thấp nhất trong cả nước. Cũng như với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, các bạn hoàn toàn yên tâm theo học.

–Trung tâm dạy nghề điện lạnh khuyên bạn Không cần so sánh hay tìm hiểu bất cứ trung tâm nào thêm nữa, để khỏi mất thời gian. Các trung tâm khác thường tách ra các mục nhỏ học phí lên đến hơn vài chục triệu đồng.

– Trung tâm dạy nghề điện lạnh  có chỗ ở lại cho học viên ở xa. Môi trường ngay tại trung tâm giúp cho học viên tiện lợi đi học

 

lợi ích học điện lạnh
lợi ích học điện lạnh

Hình thức đăng ký học sửa chữa điện lạnh tại trung tâm dạy nghề điện lạnh.

Có 2 cách để đăng ký khóa học sửa điện lạnh tại trung tâm dạy nghề điện lạnh :

Cách 1: Gọi đến Hotline: 09382.7777.1 – 0905211.689 để được tư vấn và hỗ trợ ghi danh

Cách 2: Đến trực tiếp  cơ sở sau để đăng ký:

– CS1: ( 138 – Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Lộc – Quận 12 – Tp. Hồ Chí Minh )

– CS2: 61 Đường 35 Khu Phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức