Nếu nói về điện lạnh thì chúng ta cũng chẳng thấy xa lạ gì nữa vì nó đã được ứng dụng vào đời sống của con người ta rất nhiều điển hình như các loại máy móc mà ta sử dụng hằng ngày trong cuộc sống hay trong công việc ví dụ như là máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông…Các loại máy móc trên đều có một đặc điểm là đều dù nhiệt khi sử dụng.

Tại sao công nghệ điện lạnh lại được ứng nhiều như vậy?

 Ta có thể hiểu đơn giản rằng điện lạnh chính là một ngành nghề và có tiềm năng phát triển vô cùng bởi nó được các máy móc tiên tiến và hiện đại thực hiện. Nó cũng là một ngành có thể nói là mang lại một sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ hiện nay.

Hình ảnh thợ điện lành nghề sửa máy lạnh
Hình ảnh thợ điện lành nghề sửa máy lạnh

Vậy làm thợ điện lạnh có khó không?

Nếu bạn đang suy nghĩ làm thợ điện lạnh có khó không thì đáp án là không về đây là một ngành nghề mà bạn chỉ cần có đam mê và thực sự muốn học hỏi thêm về điện lạnh  để trở thành một chuyên gia hay một thợ điện lạnh thì chúc mừng bạn đã có một lựa chọn đúng đắn vì đây là một nghề rất dễ để có việc làm và mức lương của nghề điện lạnh cũng rất ổn định

Hình ảnh lương của thợ điện lạnh
Hình ảnh lương của thợ điện lạnh

Học nghề điện lạnh ở đâu?

Như các bạn đã biết thì không khó để ta có thể tìm thấy mộ trung tâm hay một trường đào tạo về ngành này trên các nền tảng mạng xã hội. Vậy thì một vấn đề đặc ra ở đây là môi trường đạo tạo của những trung tâm hay trường đào tạo đó có uy tín và chất lượng như quảng cáo hay chỉ là những nơi mở ra chỉ để thu tiền học phí của học viên, điều đó làm cho các bạn có mong muốn được học về ngành này trở nên lo lắng bởi các trung tâm và trường đào tạo trên. Vậy thì đâu mới được coi là một nơi đào tạo uy tín để các bạn theo học để đào tạo được tay nghề của các bạn về ngành điện lạnh để các bạn có thể trở thành một thợ điện lạnh chuyên nghiệp. Nếu bạn đang thực sự mong muốn tìm được một nơi uy tín để theo học thì tôi xin giới thiệu với bạn một trung chuyên đào tạo về này siêu uy tín đó là Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh.. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để bạn có thể trở thành một thợ điện lạnh chuyên nghiệp.

Hình ảnh học viên tại trung tâm
Hình ảnh học viên tại trung tâm

 

logo trung tâm

Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh có gì?

Tại trung tâm của chúng tôi có những khóa có thể giúp biến bạn từ một người có tay nghề non kém thành một người có tay nghề vững vàng chuyên nghiệp trong nghề này. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tại đây. Vì tại trung tâm của chúng tôi có một đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm giảng dạy vô cùng dày dặn và tất cả đều có bằng thạc sĩ và ở trung tâm dạy này được chúng tôi trang bị những thiết bị máy móc tiên tiến để các bạn học viên có thể vừa học được từ lý thuyết và cũng vừa thực hành để cho các bạn có thể cọ sát với ngoài thực tế.

 

Hình ảnh giáo viên hướng dẫn thực hành về điện lạnh
Hình ảnh giáo viên hướng dẫn thực hành 
Hình ảnh trang thiết bị trung tâm
Hình ảnh trang thiết bị trung tâm

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay với trung tâm dạy nghề điện lạnh của chúng tôi ngay để bạn có thể học được những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho ngành điện lạnh.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh ( 138 – Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Lộc – Quận 12 – Tp. Hồ Chí Minh )

Cơ sở 2: 61 Đường 35 Khu Phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức

Liên hệ: 0905.211.689- 09382.7777.1 – 0905211689