HỌC NGHỀ ĐIỆN LẠNH MẤT BAO LÂU ĐỂ CÓ THỂ ĐI LÀM NGAY?

Học nghề điện lạnh mất bao lâu? Câu hỏi mà Trung tâm dạy nghề điện lạnh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn học viên, Có rất nhiều bạn muốn học sửa chữa điện lạnh những không biết học có lâu không, có mất nhiều thời gian không. Khi học nghề điện lạnh tại các trung tâm dạy nghề bạn thường phải bỏ ra khoảng 4 – 6 tháng để có thể học thành nghề. Tuy nhiên, thời gian học nghề còn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi học viên và quy trình đào tạo của từng trung tâm dạy nghề.

hoc-nghe-dien-lanh-mat-bao-lau
Học nghề điện lạnh

HỌC NGHỀ ĐIỆN LẠNH MẤT BAO LÂU TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐIỆN LẠNH

Học nghề điện lạnh không khó, nó chỉ khó với những người không thực sự yêu nghề, không quyết tâm theo đuổi nghề mà thôi. Việc xác định rõ nghề nghiệp là điều quan trọng nhất để các học viên vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức và tiền của cho việc học nghề của các bạn.

Hiện nay, hầu hết những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt hay điều hòa đang dần là những vật dụng thiết yếu ở trong mỗi gia đình. Kéo theo đó nghề sửa chữa điện lạnh cũng được xem là nghề có thu nhập khá cao và còn được rất nhiều bạn trẻ định hướng theo học trong tương lai.

hoc-nghe-dien-lanh-mat-bao-lau
học nghề điện lạnh mất bao lâu

HỌC NGHỀ ĐIỆN LẠNH TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐIỆN LẠNH

Hiện tại trên địa bàn ở Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị đào tạo ngành nghề điện lạnh, với từng đơn vị sẽ có từng mức học phí đào tạo khác nhau và ứng với từng lộ trình đào tạo khác nhau.

Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa định hướng được cho mình một trung tâm để theo học nghề điện lạnh thì bạn hãy dành chút thời gian cùng chúnng tôi tìm hiểu về Trung tâm dạy nghề điện lạnh nhé.

Hiện tại, Trung tâm dạy nghề điện lạnh là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo ngành sửa chữa điện lạnh nói chung và các ngành sửa chữa điện nước, sửa chữa điện dân dụng,… nói riêng.

hoc-nghe-dien-lanh
học nghề điện lạnh

ở Trung tâm dạy nghề điện lạnh, chúng tôi có riêng một đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ giàu kinh nghiệm cùng với chương trình giảng dạy bám sát với thực tế. Với chương trình học 70% thực hành 30% lý thuyết sẽ đảm bảo cho các bạn khi ra nghề sẽ có một tay nghề vững chắc để có thể đi làm ngay mà không cần phải học thêm bất cứ thứ gì. Vì vậy, các bạn không phải lo rằng mình sẽ học quá nhiều lý thuyết mà thực hành ít.

Chính vì thế, học viên khi hoàn thành xong chương trình học nghề điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề điện lạnh sẽ đều có việc làm ngay với mức thu nhập rất hấp dẫn.

hoc-nghe-dien-lanh
nghề điện lạnh

Tại trung tâm dạy nghề điện lạnh thì khoảng thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào tay nghề của từng học viên, nếu học nhanh thì  sau khoảng từ 3 đến 4 tháng đã có thể ra trường và đi làm, với những học viên chậm sẽ được đào tạo lại tới khi vững tay nghề, thành thạo từng thao tác.

Bên cạnh đó, giảng viên tại Trung tâm dạy nghề điện lạnh luôn tâm niệm: thời gian là vô giá, thời gian là quan trọng nhất cho nên từng bài giảng tại trung tâm luôn được cân đối cụ thể và phải giảng bằng cái tâm, giảng dạy hết mình cho học viên.

Ngoài ra, thời gian giảng dạy tại trung tâm được cân đối phù hợp đảm bảo cho tất cả các học viên học thành nghề và hoàn toàn có thể làm được việc ngay sau khi ra trường. Theo học tại dạy Trung tâm dạy nghề điện lạnh, các học viên khi đến học tại trung tâm được học, được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu.

học nghề điện lạnh mất bao lâu
học nghề điện lạnh

Sau khi học nghề điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề điện lạnh xong bạn hoàn toàn có thể tìm các bệnh và sửa chữa trực tiếp trên các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, sửa chữa tủ đông đá và máy giặt,…

Ngoài ra, trong quá trình học tập, Trung tâm Dạy nghề điện lạnh luôn chú trọng cho các học viên thực hành trên các sản phẩm thực tế, nội dung thực hành chiếm khoảng 70% nội dung học.

Tại Trung tâm dạy nghề điện lạnh có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn học viên có cơ hội tiếp cận với những thiết bị mới  và hiện đại nhất.

Nếu học để biết làm thì chăm chỉ học tập và tự rèn luyện tay nghề thì chỉ sau 6 tháng học tập là bạn có thể bắt đầu đi làm kiếm tiền được nhưng một người thợ giỏi đòi hỏi khả năng phán đoán tốt, nhận định từ dấu hiệu và nhanh chóng lên phương án sửa nhanh nhất.

Để đạt được trình độ này, người thợ cần kinh nghiệm làm việc khoảng 2,3 năm để có sự trưởng thành về tay nghề. Tất nhiên, thời gian không phải yếu tố duy nhất quyết định mức độ giỏi – kém của người thợ điện lạnh mà sự chăm chỉ, kiên trì mới là thước đo chính xác ai là người thợ giỏi.

Để trở thành người thợ điện lạnh chuyên nghiệp bạn cần chú ý học hỏi nhiều hơn ngay từ khi bắt đầu học tập tới khi đã là thợ chính.

Tới khi đã học xong và ra nghề, nếu bạn thực sự muốn trở thành thợ giỏi thì các bạn cần phải tiếp tục học tập, rèn luyện từ thực tế, học hỏi kinh nghiệm thông qua việc sửa chữa tại các cửa tiệm và tại những công ty nơi bạn làm việc.

Đến đây thì những băn khoăn học nghề điện lạnh mất bao lâu của chúng ta đề cập lúc đầu đã có lời giải cụ thể rồi. Ngoài ra, còn bất kỳ câu hỏi nào, hay thắc mắc nào chưa rõ các bạn hãy liên hệ ngay tới số điện thoại: 0944.700.300 – 0988.490.929 – 0796.777.728 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời nhé!

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐIỆN LẠNH

Cơ sở 1: 592 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12

Cơ sở 2: 36-HT11, KP3, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Điện thoại: 0944.700.300 – 0988.490.929 – 0796.777.728

Email: ngoctri.04nbk@gmail.com

Fanpage: Trung tâm dạy nghề điện lạnh