Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều các bạn học viên thắc mắc khi chọn học nghề sửa chữa điện lạnh. Bởi vì thời gian học ngắn hay dài sẽ quyết định đến chi phí mà mỗi học viên phải bỏ ra về để đầu tư học nghề. Tuy nhiên có rất nhiều bạn muốn học sửa chữa điện lạnh nhưng không biết học có lâu không, có mất nhiều thời gian không. Thấu hiểu những băn khoăn của các bạn học viên, Trung tâm dạy nghề điện lạnh sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

Học sửa chữa điện lạnh mất bao lâu?

Hiện nay, hầu hết những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt hay điều hòa đang dần là những vật dụng thiết yếu ở trong mỗi gia đình. Kéo theo đó nghề sửa chữa điện lạnh cũng được xem là nghề có thu nhập tốt và còn được rất nhiều bạn trẻ định hướng theo học trong tương lai.

học sữa chữa điện lạnh
học sữa chữa điện lạnh

 

Khi học nghề sửa chữa điện lạnh tại các trung tâm dạy nghề bạn thường phải bỏ ra khoảng 3 tháng để có thể học thành nghề. Tuy nhiên, thời gian học nghề còn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi học viên và quy trình đào tạo của từng trung tâm dạy nghề.

Học nghề sửa chữa điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề điện lạnh mất bao lâu?

Học nghề sửa chữa điện lạnh không khó. Nó chỉ khó với những người không thực sự yêu nghề, không quyết tâm theo đuổi nghề mà thôi. Việc xác định rõ nghề nghiệp là điều quan trọng nhất để các học viên vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức và tiền của cho việc học nghề.

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh, với từng đơn vị sẽ có từng mức học phí đào tạo khác nhau ứng với từng lộ trình đào tạo khác nhau. Ở Trung tâm dạy nghề điện lạnh, một khóa học điện lạnh chỉ trong 5 tháng. Bởi vì phương pháp dạy hướng đến thực hành 80%, dạy lý thuyết đến đâu áp dụng thực hành trên thiết bị đến đó.

Do đó, chỉ sau 5 tháng đào tạo sửa chữa điện lạnh tại trung tâm dạy nghề điện lạnh, các bạn học viên hoàn toàn tự tin làm việc tại các Trung tâm sửa chữa điện lạnh trong cả nước. Nếu các bạn vẫn chưa định hướng được cho mình trung tâm sửa chữa điện lạnh để theo học thì bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu về trung tâm dạy nghề điện lạnh ở TP.HCM nhé.

Học sửa điện lạnh tại Trung tâm dạy nghề điện lạnh, bạn được gì?

Trung tâm dạy nghề điện lạnh – Là địa chỉ dạy nghề uy tín lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm dạy nghề điện lạnh tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa kỹ thuật máy tính – laptop, điện thoại di động, điện lạnh và giảng dạy. Đến nay công ty khẳng định là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề.